รักษาโรคสำหรับผิวหนังมีปัญหาแล้วเชื้อโรค

?????????????????????

Cellulitis เป็นผิวหนังติดเชื้อนำโดยแน่นอนประเภทของ microorganism น Ayurvedic การรักษาสำหรับขยายตั Cardiomyopathy เพิ่มขึ้ลังลงพื้นดินในสมัยใหม่ครั้งเพราะโรคนี้ได้กลายเป็นหนึ่งที่เหมือนกันหัวใจของปัญหาพร้อมกับ hypertension หัวใจและหัวใจล้มเหลว หลัก culprits สำหรับพวกเชื้อโรคหัวใจเป็นโรคอ้วนเป็น sedentary ชีวิตและไม่ดีต่อสุขภาพหรอกอาหารนิสัยขยายตั Cardiomyopathy,โดยเฉพาะอย่างยิ่งเป็นจริงจังหัวใจมีปัญหาเพราะมันจะนำไปสู่ความผิดพลาดของหัวใจของกันหัวใจต้องมีเงื่อนไขอย่างเช่นหัวใจฉุก arrhythmias น

คนไข้ได้รับมากกว่าวางยาของ radiotherapy นี้ขอบเขตของหัวใจต้องเป็น 20%ที่สูงขึ้นความเสี่ยงของก่อนตายมากกว่าพวกนั้นกำลังลงวางยาเขาบอกว่านะ หนึ่งของกุญแจด้วยเหตุผลสำหรับช่างสูงตัวเลขที่เป็นมะเร็งปอดคนไข้ก็คือพวกเขา tumours สามารถบ่อยครั้งเป็นมากใกล้ชิดกับหัวใจมากกว่ากันแบบฟอร์มของมะเร็ง นี่มันหมายความว่าบางรังสีลีกเลี่ยงไม่ได้ที่จะไปที่อวัยวะมี adverse ผล

พบแพทย์ผู้เชี่ยวชาใช้ยาหรับการบำบัด,การผ่าตัดและอีกรรักษาเพื่อช่วยหารอาการและส่วนผลข้างเคียงของความเจ็บป่วย บางครั้งพวกนี้รักษาโรคเป็นยาเทวดามักมีผม—หรือจะพูดอีกอย่างพวกเขากำจัดความเจ็บป่วย สำหรับตัวอย่างเช่นหมอรักษานักกีฬาฟุตโดยใช้ antifungal creams,powders หรือ sprays ที่ฆ่าเชื้อราทำให้เกิดโรค

เหมือนโรมันไม่มีเรื่องของพวกนี้สองคนต่างมีความหมายต่อยามแทนที่หมอน แทนที่จะเป็นพวกเขาอร์สฝึกถูกออกแบบมาเพื่อช่วยคนคือก้าวแรกไปดีกว่า awareness ของพวกเขาเทพมารดรดูแลสุขภาพนาง ในความเป็นจริงโรมัน encourages ผู้ใช้ต้องไปพบหมอด้วยการให้สติกเกอร์ราคาถ้าพวกเขาออกไป checkup และส่งในพวกผลลัพธ์เดียวกันนั่นแหละ สติกเกอร์ราคาจะปรับใช้เพื่อต่อมาที่มาเยี่ยมหรือกำลังเล็งไปที่ใบสั่งยาซึ่งคุณสามารถมาส่งให้คุณเดือนหรือ quarterly น บริษัทจะตารางงานผลเลือดกับทวิจารณ์ผลการทดสอบของคุณสำหรับอิสระถึงแม้ว่าคนที่สาม-งานปาร์ตี้ไหมอาจจะทำให้คุณถูกไล่ออกหรือแย่ขึ้นอยู่กับของคุณประกันประกัน

รายการของโรคระบาดที่ห้ามเข้ามือถือรรักษาถูกแสดงเป็นประโยชน์ยังคงมากมะพอดีขาดคนอยู่ ที่ดีที่สุดที่กำหนดไว้แล้วส่วนใหญ่อเนื่องที่ใช้ห้ามมือถือการรักษาคือ hematopoietic(หรือเลือด)ห้ามมือถือ transplantation สำหรับตัวอย่างเช่นไขกระดูก transplantation เพื่อรักษาบางเลือดและระบบภูมิคุ้มกันหรือที่เกี่ยวกับความผิดปกติที่จะสร้างสายเลือดของระบบหลังจากการรักษาสำหรับบางประเภทมะเร็ง